เครื่องปรุง
1. ตําลึง50กรัม
2. เนื้อหมูสับ30กรัม
3. ซอสปรุงรส10กรัม
4. กระเทียม2กรัม
5. น้ำมันพืช5กรัม
วิธีทํา
1. ล้างเนื้อหมูและตําลึงให้สะอาด หมูสับให้ละเอียด ตําลึงเด็ดยอดออ่นเป็นช่อ
2. ต้มน้ำให้เดือด ใส่ซอสปรุงรส หมูสับ ตําลึง พอเดือด
3. เจียวกระเทียมให้เหลือง ใส่ลงในหม้อคนให้เข้ากัน
src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js">
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สามารถใส่ความคิดเห็นของคุณที่นี่~