1. เนื้อหมู20กรัม
2. เต้าหูขาว50กรัม
3. ต้นหอม5กรัม
4. ผักชี5กรัม
5. นําปลา12กรัม
6. นํามันพืช4กรัม
7. กระเทียมสับ2กรัม
8. พริกไทย0.3กรัม
9. เกลือ1กรัม
วิธีทํา
1. ล้างหมู ผักกาดขาวล้างทีละใบ เนื้อหมูสับละเอียด เห็ดหูหนู แช่นําตัดโคนแข็งออก
2. ตั้งนําให้เดือด เติมนําปลาใส่ผักกาดขาว เห็ดหูหนูพอนิ่มแล้วใส่หมูสับ
src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js">
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สามารถใส่ความคิดเห็นของคุณที่นี่~