1. ผักกาดขาว50กรัม
2. ปลาหมึกสด50กรัม
3. น้ำมันพืช5กรัม
4. น้ำปลา10กรัม
5. กระเทียม2กรัม
วิธีทํา
1. ผักกาดขาวล้างทีละใบ หั่นเป็นท่อนประมาณ1นิ้ว
2. ปลาหมึกสดลอกเยื่อบางๆดึงแผ่นใสและล้างปลาหมึกที่ดําให้สะอาดหั่นเป็นแว่นๆ
3. เจียวกระเทียมให้หอม
4. ตั้งน้ำใส่น้ำปลา พอน้ำเดือดใส่ผักกาด ปลาหมึกพอเดือดโรยกระเทียมเจียว
src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js">
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สามารถใส่ความคิดเห็นของคุณที่นี่~