เครื่องปรุง
1. คะน้า60กรัม
2. เนื้อหมู30กรัม
3. น้ำมันพืช7กรัม
4. เต้าเจียวดํา6กรัม
5. น้ำตาล3กรัม
6. กระเทียม2กรัม
วิธีทํา
1.ล้างคะน้าทีละใบหั่นแยกก้านและใบคะน้า
2.เนื้อหมูล้างหั่นชิ้นบาง กระเทียมปอกล้างสับละเอียด
3.เจียวกระเทียมให้หอมใส่เนื้อหมูกับเต้าเจียวลงผัด เติมนําตาลใส่ก้านคะน้าลงผัดก่อน เติมนําเล็กน้อย ตักใส่จาน
src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js">
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สามารถใส่ความคิดเห็นของคุณที่นี่~