ส่วนผสม
1. เนื้อหมูสับ30กรัม
2. พริกแห้ง1กรัม
3. กระเทียม4กรัม
5. นํามันพืช10กรัม
6. นําปลา4กรัม
7. ถั่วฝักยาว25กรัม
8. แตงกวา50กรัม
9. นําตาล5กรัม
วิธีทํา
1. ล้างหมู มะเขือเทศ ถั่วฝักยาว แตงกวา
2. เนื้อหมูสับละเอียด มะเขือเทศเด็ดทั้งผล
3. พริกแห้งแกะเม็ดแช่นํา ปอกหอมกระเทียม ล้างสะอาด แล้วตํากับกะปิให้ละเอียด
4. ผัดนําพริกให้หอม ปรุงรสด้วยนําปลา นําตาล รับประทานกับแตงกวาและถั่วฝักยาว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สามารถใส่ความคิดเห็นของคุณที่นี่~